Trang chủ Thông tin thị trường Mở rộng khu công nghiệp Sông Mây thêm hơn 270ha

Mở rộng khu công nghiệp Sông Mây thêm hơn 270ha

Những khu công nghiệp ở Trảng Bom ngày càng phát triển mạnh là minh chứng rõ ràng nhất cho sự phát triển của huyện Trảng Bom. Không những vậy, các khu công nghiệp Đồng Nai còn tiếp mồi lửa hâm nóng thị trường bất động sản khu vực Trảng Bom.

Khu công nghiệp Sông Mây chính thức được mở rộng

Theo quy hoạch sử dụng đất cấp huyện giai đoạn 2021-2030 mới được phê duyệt thì H.Trảng Bom sẽ có gần 2,3 ngàn ha đất phát triển công nghiệp, tăng hơn 900ha so với thời điểm hiện nay. Trong đó, H.Trảng Bom sẽ triển khai đầu tư mới Khu công nghiệp Bàu Xéo 2 tại xã Đồi 61 với diện tích khoảng 380ha. Đồng thời, mở rộng diện tích 4 khu công nghiệp khác là: KCN Hố Nai, KCN Giang Điền, KCN Bàu Xéo và KCN Sông Mây thêm hơn 270ha.

Bên cạnh đó, H.Trảng Bom cũng quy hoạch và triển khai 5 cụm công nghiệp là: Cụm công nghiệp Đồi 61, Suối Sao, Thanh Niên, Hưng Thịnh, Sông Trầu.

Dự kiến trong 5-10 năm tới, H.Trảng Bom sẽ là nơi có công nghiệp, đô thị, thương mại dịch vụ phát triển nhanh và sẽ trở thành thị xã Trảng Bom vào năm 2025. Sau đó, H.Trảng Bom tiếp tục xây dựng và hoàn thành các tiêu chí để lên thành phố.

Ý kiến bình luận