Trang chủ Tin dự án Lễ bàn giao cột mốc nền dự án khu đô thị 5F Stella Phú Giáo

Lễ bàn giao cột mốc nền dự án khu đô thị 5F Stella Phú Giáo

Một sự kiện đáng chú ý vừa diễn ra trong hai ngày 22/07 – 23/07 vừa qua, khi chủ đầu tư cùng hệ thống 5F tổ chức lễ bàn giao cột mốc nền dự án 5F Stella (Khu nhà ở FC Trường An) cho gần 400 khách hàng may mắn đã giao dịch tại dự án. Đúng như cam kết, hệ thống bất động sản 5F đã khẳng định năng lực, trách nhiệm và uy tín với khách hàng.

Khu đô thị 5F Stella quy hoạch rộng lớn, lên đến 59.788,1 m² với 378 sản phẩm đất nền và nhà ở thương mại. Vị trí của dự án nằm ngay tại đường DT741, tại trung tâm thị trấn Phước Vĩnh, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Công ty TNHH Huy FC Trường An là chủ đầu tư đầy tâm huyết, và hệ thống 5F đã đồng hành cùng dự án như đơn vị độc quyền phát triển và phân phối.

Khu đô thị 5F Stella tọa lạc ngay mặt tiền DT 741, thị trấn Phước Vĩnh, Phú Giáo

Buổi lễ bàn giao vị trí cột mốc nền dự án 5F Stella đã diễn ra thành công với hơn 400 khách hàng đã giao dịch tại đây. Mỗi khách hàng đều nhận được biên bản bàn giao đầy ý nghĩa về mặt pháp lý, theo quy định của Bộ Luật Dân sự năm 2015. Biên bản này đồng nghĩa với việc khách hàng cam kết bảo vệ và sử dụng tài sản theo nội dung đã ký, mang đến sự an tâm tuyệt đối trong quá trình sở hữu tài sản. Sự kiện bàn giao lần này một mặt thể hiện sự nỗ lực không ngừng của hệ thống 5F và chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng xuyên suốt để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mặt khác củng cố niềm tin vững chắc của khách hàng đối với hệ thống 5F. Ngay từ thời điểm nhận bàn giao, khách hàng có thể dọn vào xây dựng nhà ở ngay.

   Khu đô thị 5F Stella nằm trên tuyến đường ĐT 741 – trục giao thương chiến lược kết nối hai thành phố lớn là Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Đồng Xoài (Bình Phước). Bao quanh dự án là hàng loạt khu công nghiệp sạch, khu khoa học công nghệ cao của Bình Dương, Bình Phước. Đặc biệt, khu vực 5F Stella tọa lạc được định hướng phát triển thành đô thị trung tâm của khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc tỉnh Bình Dương, đô thị vệ tinh của TP. Thủ Dầu Một và là trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại – dịch vụ, y tế của Phú Giáo.

 Phú Giáo là một trung tâm công nghiệp thế hệ mới nằm ở tỉnh Bình Dương, tận dụng lợi thế vị trí đắc địa giữa các Khu công nghiệp thế hệ mới khác như Tam Lập 1-4, VSIP IV với diện tích 1.000ha, An Linh 1.000ha, An Bình gần 1.000ha, Vĩnh Lập 1 với hơn 750ha, và Vĩnh Lập 2 với 500ha. Vùng đô thị – công nghiệp này đang được tỉnh Bình Dương đầu tư mạnh mẽ vào hạ tầng và dịch vụ, nhằm phát triển thành một đô thị thông minh.
Một điểm đặc biệt của Phú Giáo theo đồ án quy hoạch chung đến năm 2030 là khu vực Phước Vĩnh – Vĩnh Hòa sẽ trở thành đô thị vệ tinh của TP. Thủ Dầu Một, là trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại – dịch vụ, và y tế của huyện Phú Giáo, cũng như là cửa ngõ Đông Bắc của tỉnh Bình Dương. Điều này tạo ra cơ hội phát triển đáng kể cho thị trường bất động sản Phú Giáo, ghi nhận những tiến bộ tương tự như các khu vực Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một trong quá khứ.
Theo quy hoạch, đến năm 2030, huyện Phú Giáo sẽ trở thành thủ phủ công nghiệp mới của tỉnh Bình Dương. Có kế hoạch bổ sung hàng loạt quỹ đất cho Khu công nghiệp và cải thiện hạ tầng giao thông trong thời gian này. Nhờ những nỗ lực này, huyện Phú Giáo sẽ trở thành một địa phương công nghiệp năng động và tiềm năng phát triển đô thị, theo gương huyện Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên đang làm trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Dự án khu đô thị 5F Orianna Phú Giáo (Phương Trường An 6)

Ý kiến bình luận