Trang chủ Kiến thức BDS UNILAND KICKOFF HỆ THỐNG PHẦN MỀM 1OFFICE

UNILAND KICKOFF HỆ THỐNG PHẦN MỀM 1OFFICE

Công ty cổ phần Uniland vừa tổ chức chương trình đào tạo sử dụng phần mềm quản trị 1Office – một trong những phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể tốt nhất hiện nay. Đây là bước đi quan trọng trong chiến lược chuyển đổi số của Uniland nhằm hoàn thiện quy trình quản trị, vận hành, cải tiến chất lượng phục vụ khách hàng và nâng cao hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

1Office là phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể hiệu quả dành cho các doanh nghiệp được phát triển bởi Công ty cổ phần 1Office. Giải pháp này được nghiên cứu, phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện.

UNILAND KICKOFF HỆ THỐNG PHẦN MỀM 1OFFICE
UNILAND KICKOFF HỆ THỐNG PHẦN MỀM 1OFFICE

Không đơn thuần là phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp, 1Office cung cấp cả môi trường làm việc trực tuyến trên Internet với nền tảng hiện đại, giao diện dễ nhận biết đối với doanh nghiệp. Hệ thống 1Office được thiết kế và xây dựng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây có thể triển khai, bảo trì và nâng cấp dễ dàng, do đó người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, chỉ cần kết nối mạng Internet.

1Office còn cho phép doanh nghiệp cài đặt chuẩn hóa mọi quy trình xử lý công việc hoàn toàn tự động nhờ cảnh báo thông minh đa dạng; kho tài liệu lưu trữ biểu mẫu khổng lồ; linh hoạt các mô hình quy trình đường thẳng hay rẽ nhánh; liên thông dữ liệu; tính thống nhất về giao diện người dùng; sự liên kết giữa các phòng ban và khả năng phân quyền theo phòng ban, vị trí, chức vụ,…

2.jpg

Nhờ đó, phần mềm 1Office sẽ giúp các nhà lãnh đạo Uniland có thể quản lý thông tin tập trung, chính xác, tránh quên sót hồ sơ, tinh giản đội ngũ nhân sự và tối ưu hóa nguồn lực của công ty. Cùng với đó, các cấp quản lý cũng sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ công việc, nắm bắt các kết quả báo cáo, sử dụng nhân sự hiệu quả và tối ưu quản lý doanh nghiệp dựa trên thời gian thực để kịp thời đưa ra quyết định chính xác.

3.jpg

Đặc biệt, phần mềm 1Office CRM là phân hệ giúp doanh nghiệp lưu trữ và quản lý toàn bộ thông tin khách hàng, tạo chiến dịch marketing, chăm sóc khách hàng chu đáo và tối ưu hóa quy trình bán hàng. Các thông tin, dữ liệu về khách hàng được tổng hợp tự động và đẩy vào hệ thống từ nhiều kênh khác nhau như email, tổng tài, website, mạng xã hội,… giúp cho việc quản lý, trích xuất và xử lý dễ dàng hơn rất nhiều.

Hiện nay Uniland đang là một trong những nhà phát triển, phân phối bất động sản hàng đầu tại Bình Dương với loạt dự án đất nền, căn hộ và khu đô thị uy mô lớn gây tiếng vang trên thị trường. Hệ thống của công ty gồm bốn chi nhánh với hơn 200 chuyên viên kinh doanh, phục vụ hàng ngàn khách hàng trên cả nước. Ông Chu Thanh Hải, Tổng giám đốc Uniland, kỳ vọng bộ công cụ của 1Office sẽ là giải pháp ưu việt giúp công ty thành công trên hành trình chuyển đổi số, tạo nền tảng bứt phá mạnh mẽ cho sự phát triển trong tương lai.

4.jpg

9.jpg

5.jpg

6.jpg

7.jpg

8.jpg

Ý kiến bình luận